Son Mong Tay :

TRUNG TÂM KHUYẾN NÔNG LÂM ĐỒNG, KHUYẾN NÔNG, LÂM ĐỒNG, KHUYẾN NÔNG ĐÀ LẠT, DU LỊCH ĐÀ LẠT, DU LỊCH LÂM ĐỒNG

 

Quy trình hái chè bằng máy

Muốn áp dụng hiệu quả quy trình cần phải hái bằng tay lứa chè đầu tiên trong năm, bón tăng lượng NPK 30% so với quy trình hái thủ công, áp dụng kĩ thuật hái nhảo. Dưới đây là Quy trình hái chè bằng máy.

Đọc thêm...
 

Gần 250 triệu đồng mua xe tưới nước cho cỏ

Công ty TNHH Kim Ngân (xã Tân Hà, Lâm Hà) vừa mua về từ Pháp 01 cỗ xe cuốn tưới tự động với tổng kinh phí gần 250 triệu đồng. Với hệ thống vận hành khép kín, cỗ xe bơm nước từ hồ chứa lên với công suất lớn, sau đó điều khiển bằng bảng hộp số để di chuyển với tốc độ tối đa 10km/giờ, phun vòi rồng tưới nước cho đồng cỏ trong bán kính từ 40-60m.

Đọc thêm...
 

Nâng tầm nông nghiệp Lâm Đồng bằng bức xạ

Một trong những nội dung tại Quyết định số 641 (ngày 28/3/2014) của UBND tỉnh Lâm Đồng là “đưa tỷ lệ các giống đột biến chiếm ít nhất 5%-10% tổng số giống cây trồng và vi sinh vật mới trên địa bàn Lâm Đồng”. Tỉnh sẽ liên kết, phối hợp nghiên cứu, đào tạo nhân lực… với các đơn vị trung ương như Trường Đại học Đà Lạt (ĐHĐL). Ngày 23/6, Hiệu trưởng, PGS, TS vật lý hạt nhân Nguyễn Đức Hòa cho biết: Dự án phòng thí nghiệm "Ứng dụng kỹ thuật hạt nhân" tại ĐHĐL do nhiều nhà khoa học trong trường và GS đến từ Nhật Bản đã triển khai. 

Đọc thêm...
 
Các bài viết khác...
Trang 4 trong tổng số 79 trang.

Danh Mục

Joomla Slide Menu by DART Creations

Danh mục tra cứu

Hỗ trợ trực tuyến


Hỗ trợ liên hệ

Hỗ trợ kỹ thuật

Hỗ trợ tư vấn


Designed by: Nguyenantechnology@gmail.com