Son Mong Tay :

TRUNG TÂM KHUYẾN NÔNG LÂM ĐỒNG, KHUYẾN NÔNG, LÂM ĐỒNG, KHUYẾN NÔNG ĐÀ LẠT, DU LỊCH ĐÀ LẠT, DU LỊCH LÂM ĐỒNG

Thị trường hoa Tết: Giá hoa hồng tăng mạnh

Qua khảo sát, do dịch bệnh trên cây hoa hồng trong thời gian gần đây chưa thể khắc phục được nên nhiều nhà vườn không dám mở rộng diện tích, bên cạnh đó thời tiết lạnh kéo dài nên nhiều vườn hoa hồng không nảy mầm, dẫn đến sản lượng hoa nở chỉ đạt từ 30-70%. Do vậy, mùa Valentine 14/2 năm nay đúng vào dịp Tết Nguyên đán đã đẩy giá hoa hồng tăng cao.

Đọc thêm...
 

Rau sắng - Cây rau đặc sản thân gỗ

Rau sắng có tên khoa học là Melientha Suavis Pierre, thuộc họ Opiliaceae. Tên thường gọi rau ngót rừng, rau mì chính. Sản phẩm chính là lá, ngọn non, lá bánh tẻ, hoa và quả non được dùng làm rau. Đây là loại rau sạch, vừa ngon ngọt lại vừa bổ dưỡng có giá trị dinh dưỡng cao tốt cho sức khỏe, đặc biệt là giàu đạm, vitamin C...

Đọc thêm...
 

Vì tương lai của cây chè

Nhiều thập niên bám rễ trên vùng đất Nam Tây nguyên - Lâm Đồng, cây chè đã khẳng định lợi thế cạnh tranh so với nhiều loại cây trồng khác. Với tiềm năng đó, nhiều năm trở lại đây, người trồng chè Lâm Đồng đã có những đổi mới đáng kể, nhằm nâng cao năng suất và chất lượng chè cung ứng cho thị trường trong và ngoài nước, ổn định thu nhập cho bà con nông dân khu vực chuyên canh.

Đọc thêm...
 

Cây mai vàng bén rễ đất Đam Rông

Cây mai vàng là một loại cây kiểng không thể thiếu đối với người dân mỗi độ tết đến xuân về. Khi đời sống của người dân ngày càng được nâng cao thì nhu cầu chơi mai, thưởng thức mai ngày càng lớn. Nắm bắt được nhu cầu đó, năm 2010,  anh Hoàng Văn Hoàn, ở  thôn Tân Tiến, xã Đạ R’sal đã tự tìm tòi học hỏi để nhân giống mai vàng đem trồng tại vườn.

Đọc thêm...
 
Các bài viết khác...
Trang 4 trong tổng số 129 trang.

Danh Mục

Joomla Slide Menu by DART Creations

Danh mục tra cứu

Hỗ trợ trực tuyến


Hỗ trợ liên hệ

Hỗ trợ kỹ thuật

Hỗ trợ tư vấn


Designed by: Nguyenantechnology@gmail.com|| Nấm Đà Lạt||Easy Riders