Son Mong Tay :

Trung tâm Khuyến nông tỉnh Lâm Đồng

Chè Lâm Đồng đã hoàn toàn sạch hoạt chất fipronil

Ngày 11/11, bà Nguyễn Thị Tuyết, Phó Chi cục trưởng Chi cục Bảo vệ thực vật tỉnh Lâm Đồng khẳng định: Từ đầu tháng 10/2015 đến nay, tất cả mẫu chè được sản xuất tại Lâm Đồng đều không vượt ngưỡng 0,002ppm.

Đọc thêm...
 

Minh oan cho trái hồng D'Ran

Xứ sở trái hồng đặc sản D’Ran (thị trấn D’Ran, huyện Đơn Dương) đang chịu ảnh hưởng nặng nề của những tin đồn thất thiệt xuất hiện trong thời gian gần đây như ngâm tẩm hoá chất độc hại hay bị nghi ngờ là hồng Trung Quốc. Tuy nhiên trên thực tế, trái hồng trồng ở vùng này hoàn toàn sạch.

Đọc thêm...
 

Liệu đợt El Nino hiện nay có giúp đẩy giá hàng hóa nông sản thế giới lên cao?

Đợt El Nino hiện nay hình như không tạo được một cú tăng giá mạnh trên thị trường nông sản toàn cầu nói chung do không ít loại hàng hóa nông sản chính đang vẫn được cung cấp mạnh trên thương trường, do các mối nối giữa giá thế giới và nội địa từng nước yếu và lỏng lẻo, và do ảnh hưởng của các El Nino trước đây hạn chế, không gây tiếng vang trên thị trường.

Đọc thêm...
 

El Nino ảnh hưởng nước nào? Chứng cứ ảnh hưởng của nó lên giá nông sản

Ảnh hưởng của El Nino đến đủ mọi vùng và đến cả mọi thứ hàng hóa nguyên liệu không trừ ở đâu không trừ thứ gì, tùy thuộc vào thời điểm, độ dài thời gian, cường độ và hiện tượng thời tiết trước khi El Nino xảy ra.

Đọc thêm...
 
Các bài viết khác...
Trang 4 trong tổng số 172 trang.

Danh Mục

Joomla Slide Menu by DART Creations

Danh mục tra cứu

Hỗ trợ trực tuyến


Hỗ trợ liên hệ

Hỗ trợ kỹ thuật

Hỗ trợ tư vấn