Son Mong Tay :

TRUNG TÂM KHUYẾN NÔNG LÂM ĐỒNG, KHUYẾN NÔNG, LÂM ĐỒNG, KHUYẾN NÔNG ĐÀ LẠT, DU LỊCH ĐÀ LẠT, DU LỊCH LÂM ĐỒNG

Tập huấn mô hình nuôi cá chình trong ao đất

Ngày 10/9/2014, tại UBND xã Lộc Châu, TP. Bảo Lộc, Trung tâm Khuyến nông Lâm Đồng đã tổ chức tập huấn Mô hình nuôi cá chình trong ao đất cho các hộ tham gia mô hình và các hộ có nhu cầu nuôi trên địa bàn TP. Bảo Lộc. Mô hình được thực hiện với quy mô 3.000m2/2 hộ tham gia tại xã Lộc Châu, TP. Bảo Lộc.

Đọc thêm...
 

Hợp tác cùng công ty TNHH Hải Phương Nam thực hiện mô hình sản xuất cà phê được cấp giấy chứng nhận

Cà phê là cây trồng chủ lực của tỉnh Lâm Đồng, trong những năm qua ngành cà phê được chú trọng và đang dần dần phát triển mạnh, mặc dù vậy chất lượng cà phê còn hạn chế.

Lần cập nhật cuối ( Thứ tư, 01 Tháng 10 2014 15:17 ) Đọc thêm...
 

Không vội vàng chặt bỏ cây cao su

Lâm Đồng chưa xảy ra hiện tượng ồ ạt chặt bỏ cây cao su để trồng các loại cây trồng khác nhưng rải rác ở những vùng đất canh tác không phù hợp thì hiện tượng này cũng đã bắt đầu xảy ra, hoặc chí ít là người dân bỏ mặc loại cây trồng này cho nắng mưa. Mới đây, theo chỉ đạo của UBND tỉnh, cơ quan chức năng của tỉnh đã đưa ra khuyến cáo nhà nông không nên vội vàng chặt bỏ cây cao su. 

Đọc thêm...
 

Người Cơ Ho làm giàu với con bò sữa

Thôn Ð’Ròn, xã Ðạ Ròn, huyện Ðơn Dương là thôn có 100% đồng bào dân tộc Cơ Ho. Trong quá trình phát triển kinh tế, nhiều hộ dân trong thôn đã lựa chọn con bò sữa để thoát nghèo, ổn định cuộc sống và vươn lên làm giàu từ “nguồn sữa trắng”.

Đọc thêm...
 
Các bài viết khác...
Trang 4 trong tổng số 101 trang.

Danh Mục

Joomla Slide Menu by DART Creations

Danh mục tra cứu

Hỗ trợ trực tuyến


Hỗ trợ liên hệ

Hỗ trợ kỹ thuật

Hỗ trợ tư vấn


Designed by: Nguyenantechnology@gmail.com